Bộ đôi đồng hồ thông minh Realme Watch 2 series mới chính thức ra mắt

Realme vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới Watch 2 series – Realme Watch 2 và Realme Watch Pro, hướng đến nhóm người dùng trẻ, những người quan tâm đến việc theo dõi sức khỏe. Như đã hứa, Realme đã ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Realme cũng đã mang đến cho người dùng Việt Nam một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới – Watch 2 và Watch Pro.

Realme Watch 2 có màn hình cảm ứng 1,4 inch độ phân giải 320 x 320 px và mật độ điểm ảnh tương ứng là 323 PPI. Watch 2 Pro có màn hình 1,75 inch lớn hơn với độ phân giải 320 x 385 px và hỗ trợ tốc độ làm tươi 30 khung hình / giây. Nào ngay bây giờ cùng với icaworld.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây nhé!

Realme ra mắt đồng hồ thông minh Watch 2 series

Realme ra mắt đồng hồ thông minh Watch 2 series
Realme ra mắt đồng hồ thông minh Watch 2 series

Ngày 7/7, bên cạnh mẫu điện thoại 5G, realme còn mang tới cho người dùng Việt bộ đôi đồng hồ thông minh mới – Watch 2 và Watch Pro. Với phong cách “Thể thao bật cá tính”, hỗ trợ các tính năng thể thao vượt trội cùng thiết kế cực kỳ thời thượng, realme Watch 2 series thực sự là những chiếc đồng hồ thông minh nổi bật so với các mẫu đồng hồ thông minh còn lại trên thị trường.

Cả Realme Watch 2 và Realme Watch Pro đều mang đến cho người dùng màn hình màu cảm ứng cỡ lớn. Realme Watch 2 cung cấp màn hình 3,5 cm (1,4 inch); với độ phân giải cao 320 x 320-pixel (323 ppi). Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro trang bị màn hình lớn 1,75 inch (4,4 cm).

Thiết kế trên bộ đôi Realme Watch 2 series

Màn hình của bộ đôi Realme Watch 2 series đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit; giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bộ đôi này cũng bao gồm một thư viện phong phú với hơn 100 mặt đồng hồ thời trang.

Bất kể bạn đang tìm kiếm phong cách đơn giản; phong cách hầm hố hay phong cách đĩnh đạc; realme đều giúp bạn. Ngay cả khi thay đổi mặt đồng hồ hai lần một tuần; bạn cũng không cần lặp lại sau một năm. Ngoài ra, realme đã hợp tác với Grafflex, một nhà thiết kế nổi tiếng của Hàn Quốc; để tạo ra những mặt đồng hồ được thiết kế riêng mang đến một đẳng cấp mới về phong cách.

Realme Watch 2 Pro bao gồm các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hoạt động thể thao; với hệ thống định vị GPS chính xác, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu; cùng nhiều chế độ thể thao phong phú; tất cả đều được cung cấp thông qua Real Sports Engine độc quyền.

Bộ đôi cũng bao gồm các tính năng chuyên nghiệp khác như đo mức độ oxy trong máu và theo dõi nhịp tim trong thời gian thực. Đây là hai chức năng quan trọng với những người tập luyện thể thao.

Hiệu suất cùng công nghệ pin

Hiệu suất cùng công nghệ pin
Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390 mAh giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày

Realme Watch 2 series cùng được trang bị pin hiệu suất cao. Realme Watch 2 có pin 315 mAh, có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày. Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390 mAh; giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày.

Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68; bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục.

Realme Watch 2 series nằm trong số những thiết bị trung tâm của hệ thống realme AIoT. Sau bản cập nhật OTA trong tương lai, Realme Watch 2 series sẽ có thể liên kết từ xa nhiều thiết bị AIoT để dễ dàng thao tác mà không cần mở điện thoại.

Realme bán Watch 2 giá 1.690.000 đồng, Watch 2 Pro giá 2.690.000 đồng tại Việt Nam.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *