Cái kết hôn nhân giữa chồng bác sĩ và vợ hoa hậu nổi tiếng

Trong hôn nhân, có rất nhiều vợ chồng trải qua nhiều năm gắn bó mới biết được hết những bí mật của đối phương. Tuỳ vào mức độ nghiêm trọng của những sự việc cũ từ phía đối phương mà họ có thể tha thứ. Hoặc họ sẽ có quyết định chấm dứt hôn nhân. Vì sự phản bội hay bí mật động trời của họ. Trong hôn nhân việc hai bên cùng nhau sẻ chia và thấu hiểu là một sự cần thiết. Bởi phải hiểu rõ nhau mới có thể tránh mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Vừa qua, đã có một câu chuyện giữa cặp vợ chồng nổi tiếng.

Tưởng chừng hôn nhân của họ ở ngưỡng hạnh phúc. Thì một bí mật động trời đã được người chồng phát hiện ra. Thật tiếc cho cuộc hôn nhân giờ đây trở thành một cuộc kiện tụng trước toà án. Vậy chuyện bí mật đó là gì? Hãy cùng Icaworld khám phá ngay.

Chuyện không thể tưởng tượng được xảy ra trong cuộc hôn nhân

Chuyện không thể tưởng tượng được xảy ra trong cuộc hôn nhân
Hôn nhân và mặt trái

Bác sĩ Kim nói rằng anh không thể tưởng tượng được vợ mình lại làm như vậy trong khi thu nhập của anh không hề thấp và anh rất hào phóng với người vợ. Cuộc ly hôn cay đắng giữa một bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu thành phố New York, Mỹ với vợ là nữ hoàng sắc đẹp đã được giải quyết nhanh chóng hôm 26/7 sau khi anh này đệ đơn lên toà án cáo buộc vợ là gái gọi cao cấp dù đã kết hôn.

Bác sĩ Han Jo Kim và cô vợ Regina Turner – cựu hoa hậu bang Connecticut đã có một cuộc ly hôn gây tranh cãi những ngày gần đây. Theo đó, bác sĩ Kim đã đệ hồ sơ xin ly hôn dài 264 trang gửi lên Toà án tối cao Manhattan. Anh tuyên bố rằng người vợ 32 tuổi đã lừa dối anh bằng cách che giấu “cuộc sống bí mật của cô ấy như một gái mại dâm cho những người đàn ông giàu có”.

Bác sĩ Kim đã đệ đơn ly hôn ngay khi phát hiện tin nhắn bí mật từ điện thoại của vợ

Vị bác sĩ nổi tiếng cũng cáo buộc Turner đã kiếm được gần 700.000 USD tiền mặt từ công việc này kể từ năm 2015. Bác sĩ Kim đệ đơn ly hôn từ tháng 12/2020 sau khi phát hiện một tin nhắn đáng ngờ từ một người đàn ông trên máy tính tại nhà riêng của cặp đôi. Cả hai đã chính thức ly thân từ tháng 4 năm nay. Bác sĩ Kim cho biết, thực ra cô vợ đã bán dâm để kiếm tiền từ trước khi họ kết hôn vào ngày 27/11/2015. Nhưng cô vẫn tiếp tục hành động này trong suốt thời gian hôn nhân.

Hồ sơ tài chính cho thấy số tiền 675.000 USD của Turner nhận được từ năm 2015 đến năm 2021. Tới từ một giám đốc điều hành doanh nghiệp bất động sản ở New Jersey. Và một một nhà thiết kế về ánh sáng có công ty ở Anh. Trong đơn xin ly hôn, bác sĩ Kim cũng nói rằng. Anh không thể tưởng tượng được vợ mình lại làm như vậy. Trong khi thu nhập của anh không hề thấp và anh rất hào phóng với người vợ.

Vợ hoa hậu nói dối chồng việc đang làm cho một ứng dụng trên mạng

Vợ hoa hậu nói dối chồng việc đang làm cho một ứng dụng trên mạng
Kết thúc hôn nhân vì bí mật của vợ

Anh Kim cho biết, cô Turner nói với anh rằng đang làm việc cho một ứng dụng được hỗ trợ bởi một nhà đầu tư giàu có. Khi anh hỏi cô kiếm tiền như thế nào trong khi ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển. Turner đã nói rằng cô đang sống nhờ khoản thừa kế 500.000 USD từ bà cố của mình. Nhưng trên thực tế, tiền mà Turner kiếm được là nhờ các dịch vụ tình dục mà cô cung cấp.

Turner cũng bị chồng cũ cáo buộc rằng đã che giấu công việc bán dâm. Bằng cách nói dối anh đi chơi với bạn gái hoặc đi công tác. Hồ sơ ly hôn cũng tiết lộ rằng. Cựu hoa hậu đã nói dối về trình độ học vấn của mình. Rằng cô từng theo học ĐH Connecticut trong 3 năm. Trước khi xin nghỉ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Trong khi, trên thực tế cô chưa bao giờ tốt nghiệp trung học. Các luật sư của cô Turner và bác sĩ Kim hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Nguồn: Vietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *