Chấn động trước việc mẹ bỏ đói con gái 20 tháng tại nước Anh

Hiện nay, trên các tờ báo không ngừng lan truyền rất nhiều câu chuyện về đời sống gia đình. Những câu chuyện đều cảm động và có những nỗi đau riêng về tình cảm gia đình. Sẽ có những câu chuyện nói về sự thất lạc giữa người mẹ và con sau khoảng thời gian dài đã được hội tụ. Cũng có nhiều câu chuyện người cha hi sinh cho con mình được hạnh phúc. Thế mới thấy được tình cảm gia đình là một thứ rất vĩ đại ai cũng mong muốn gia đình mình hạnh phúc. Tuy nhiên, không dám chắc rằng gia đình nào cũng toàn vẹn. Hoặc người làm cha, làm mẹ nào cũng có trách nhiệm.

Vừa qua, có một bài báo chấn động nước Anh. Về việc một người mẹ đã để đứa con mới chỉ 20 tháng tuổi của mình nhịn đói. Ở khoảng thời gian khá dài. Hãy cùng Icaworld tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Người mẹ phạm tội ngộ sát vì bỏ rơi đứa con của mình chỉ vì đi ăn sinh nhật

Người mẹ phạm tội ngộ sát vì bỏ rơi đứa con của mình chỉ vì đi ăn sinh nhật
Lỗi lầm của người mẹ với con gái nhỏ

Verphy Kudi (19 tuổi) phạm tội ngộ sát khi bỏ rơi con gái 20 tháng tuổi để đi ăn mừng sinh nhật trong 6 ngày, khiến đứa trẻ chết đói tại nhà.
Hôm 6/8, tại Tòa án Lewes Crown, thẩm phán Christine Laing QC nhận định, Asiah, con gái Kudi, đã phải trải qua “sự đau khổ không thể tưởng tượng được” trước khi chết một mình, đồng thời mô tả cuộc sống ăn chơi, tiệc tùng ích kỷ của người mẹ 19 tuổi.

“Asiah đã ở một mình trong căn hộ đó suốt 6 ngày… Không cần phải nói thêm về sự bi thảm và chắc chắn đã làm dấy lên cảm xúc mạnh mẽ đối với tất cả những ai nghe về nó”, thẩm phán Christine nói tại phiên xét xử. Kudi mặc áo khoác đen và đeo khẩu trang, cúi đầu khi nghe tòa công bố về những ngày cuối cùng của con gái. Kudi bỏ mặc con gái mới 20 tháng tuổi ở nhà một mình để đi chơi 6 ngày. Theo cáo trạng, Kudi rời Brighton vào ngày 5/12/2020 để đến London . Nơi cô đã trải qua tiệc mừng sinh nhật với bạn trai. Ngày 7/12, cô đã tham dự một buổi hòa nhạc ở Elephant and Castle.

Người mẹ trẻ vô tâm trước sự nguy cấp của cô con gái mới chỉ 20 tháng tuổi

Người mẹ trẻ vô tâm trước sự nguy cấp của cô con gái mới chỉ 20 tháng tuổi
Vì cuộc vui mà mẹ bỏ bê con cái

Hai ngày sau, cô đi dự tiệc sinh nhật ở Coventry – cách Brighton 240 km – trước khi đến London vào ngày hôm sau và trở về nhà ở East Sussex vào ngày 11/12. Người mẹ trẻ trở lại căn hộ chiều cùng ngày nhưng hơn 2 giờ sau mới gọi cấp cứu, nói rằng con gái “chưa thức dậy”. Asiah được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Alexandra nhưng đã qua đời vì bệnh cúm và đói. Công tố viên, Sally Howes QC, cho biết camera quan sát xung quanh nhà của Kudi cho thấy cô đã để bé Asiah một mình trong căn hộ suốt 5 ngày, 21 giờ và 58 phút.

Luật sư của Kudi, Peter Wilcock QC, mô tả vụ việc là “bi thảm và tàn khốc”. Nói thêm: “Bản thân bị cáo còn rất trẻ và rất dễ bị tổn thương”. Trong một tuyên bố do cảnh sát Sussex đưa ra. Gia đình của Asiah và Kudi cho biết: “Chúng tôi rất đau buồn giữa thảm kịch này, nhất là khi nghĩ về Asiah thân yêu. Còn Verphy đã trải qua rất nhiều chuyện. Khi còn trẻ và chúng tôi luôn làm những gì có thể để hỗ trợ con bé”. Kudi là người thất nghiệp, không có nơi ở ổn định. Nhiều tháng trước khi sự việc xảy ra. Hai mẹ con đã chuyển đến khu dân cư tình thương của tổ chức từ thiện Hội đồng thành phố Brighton.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *