Chia sẻ về chuyện hôn nhân chồng mê game và đi chơi của cô vợ trẻ

Các cặp vợ chồng luôn luôn bận rộn để cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình. Duyên phận vợ chồng đến với nhau đã là một cái gì đó rất thiêng liêng. Việc nhường nhịn và trân trọng nhau là một việc nên có giữa các đôi vợ chồng. Đặc biệt nhất là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Họ luôn gặp phải nhiều vấn đề trong hôn nhân. Bởi lẽ, lần đầu họ sống chung với nhau ở danh phận vợ chồng cùng nhiều thứ phát sinh mới trong đời sống hôn nhân. Vậy nếu như bạn đang cảm thấy chán nản hoặc khó khăn tỏng chính cuộc sống hôn nhân của mình. Đừng lo lắng mà hãy tìm cách giải quyết nó một cách quyết đoán.

Vừa qua, có một cặp vợ chồng trẻ đã chia sẻ mẫu chuyện hôn nhân của mình trên truyền thông thông qua chương trình “Vợ chồng son”. Hãy cùng Icaworld tìm hiểu câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ dưới đây nhé.

Cặp vợ chồng son kể về cơ duyên gặp gỡ hài hước và ấn tượng

Cặp vợ chồng son kể về cơ duyên gặp gỡ hài hước và ấn tượng
Cơ duyên của cặp vợ chồng son

Cặp vợ chồng trẻ Nguyễn Trần Minh Phương, 31 tuổi và Trần Duy Khang, 30 tuổi xuất hiện ở Vợ chồng son tập 31 với những câu chuyện dễ thương. Vợ chê chồng thiếu lãng mạn, mê chơi game. Hai người quen nhau từ năm 15 tuổi và đã kết hôn được 5 năm. Minh Phương cho biết, cô đang làm công việc “review food” (đánh giá đồ ăn) và hỗ trợ chồng quản lý một cửa hàng mỹ phẩm.

Kể về cơ duyên gặp gỡ, Duy Khang tiết lộ 2 người quen nhau từ năm 15 tuổi khi gia đình anh chuyển nhà đến “xóm” nhà Phương. “Lần đầu 2 đứa gặp nhau là trong tiệm nét, tranh nhau một cái máy chơi game”, Phương nói. Cô lém lỉnh kể, “thấy bạn bè nói ‘có thằng mới tới xóm, đẹp trai lắm’ nhưng khi gặp em thấy bình thường, mặt chảnh nên em không ưa luôn”. Trong khi đó, ấn tượng đầu tiên của Khang với Phương là “không có ấn tượng gì, chỉ thấy ‘sao mà đen quá vậy’, được cái cao và tóc dài”.

Cơ duyên nhờ chơi chung game online với nhau mà đưa hai người đến gần hơn

Cơ duyên nhờ chơi chung game online với nhau mà đưa hai người đến gần hơn
Vợ kể về tật xấu của chồng trẻ

Cặp đôi bắt đầu chơi chung với nhau khi Phương chuyển từ chơi audition sang Võ lâm truyền kỳ. Một lần, Khang “dụ” Phương nạp giúp 20 nghìn đồng để chơi game, hứa sẽ trả lại bằng chầu trà sữa. “Sau anh cũng đưa em đi mua trà sữa. Nhưng cốc trà sữa 20 nghìn mà anh chỉ có 17 nghìn, em phải bù 3 nghìn”, Phương hài hước tự nhận mình “dại trai” trong “thương vụ” này. Vài tháng sau, 2 người đi chơi riêng nhưng vì còn đang là học sinh nên chỉ dám chở nhau bằng xe đạp đi vòng vòng, về nhà muộn nhất là 9-10h tối.

Sau 1-2 năm, 2 người bị phát hiện chuyện yêu đương bởi vì Khang có dấu hiệu lơ là chuyện học. Đến 5-6 năm sau gia đình mới đồng ý việc 2 đứa qua lại. Đến nay, cặp đôi đã chung sống được 5 năm và có 2 bé. Khi được hỏi về tật xấu của vợ, Khang phàn nàn là vợ làm đồ ăn ra để “review” thì hay bày bừa. Anh là người dọn dẹp, rửa bát, lau nhà luôn. Tật xấu thứ hai là vợ hay càu nhàu chuyện anh ra ngoài với bạn bè. Khi anh về nhà thì tra hỏi đủ thứ: anh đi đâu, đi với ai…

Chia sẻ về việc chồng mê chơi game và đi chơi với bạn bè quên giờ giấc

Giải thích cho việc này, Phương tiết lộ “vì đã có vết rồi”. Hoá ra, anh chàng rất mê chơi game, hay đi chơi với bạn bè quên cả giờ giấc. Sau lần bị vợ phát hiện, Khang bị vợ quản lý chặt chẽ hơn. Minh Phương kể tội chồng nói chuyện cục súc. Về phía Phương, cô chỉ chưa hài lòng 2 điểm ở chồng, một là mê chơi game, hai là thiếu lãng mạn, thậm chí nhiều lúc “nói chuyện cục súc” với vợ. “Trước anh ấy còn khó tính nữa nhưng bây giờ em khó tính hơn. Chơi game thì bây giờ anh bớt nhiều rồi nhưng lãng mạn thì chưa”.

Khi được MC Hồng Vân và Quốc Thuận đề nghị nói gì đó ngọt ngào với vợ. Duy Khang đã chia sẻ về lần bị vợ giận, bỏ sang nhà anh trai. “Hôm đó, anh chỉ nhắn cho em là ‘em về đi’. Nhưng thực ra là đêm hôm đó vắng em, anh cảm thấy vô cùng trống trải”. Sau chia sẻ của chồng, Minh Phương cho biết, mặc dù “chưa lãng mạn” nhưng cô biết tính chồng sống rất tình cảm mà không biết thổ lộ.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *