Con trai Hòa Minzy cực đáng yêu khi muốn được mẹ cho xem tivi

Từ sau khi Hòa Minzy công khai con trai đầu lòng, bé Bo đã lập tức trở thành một trong những cậu bé được chú ý nhất nhì Vbiz. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài dễ thương mà cậu nhóc còn rất thông minh, lanh lợi. Bé Bo đã nhiều lần khiến khán giả phải “rụng rời” bởi những cử chỉ thể hiện tình cảm siêu ngọt với bố, mẹ và hai cậu Đức Phúc, Erik. Tối hôm 6/8, Hòa Minzy đã đăng lên đoạn clip trên kênh YouTube riêng của cậu bé, về cách cư xử siêu đáng yêu và nhanh trí của bé Bo khi muốn được xem tivi khiến cư dân mạng càng thêm yêu thích.

Cậu bé Bo được nhận xét là một trong những nhóc tì thông minh của showbiz Việt

Kể từ khi quyết định công khai đã có con; Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cậu bé Bo. Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cùng với sự thông minh, cậu nhóc càng ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Hoà Minzy cũng nhận được nhiều lời khen vì cách dạy dỗ con rất khoa học của mình.

Mới đây trên kênh Youtube riêng của con trai, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip; chia sẻ về cách ứng xử của con trai khi muốn xin xem tivi. Theo đó, khi muốn xem tivi nhưng chưa tìm được ra cách phù hợp. Cậu nhóc đã nịnh mẹ rằng muốn xem cậu Phúc và Erik hát. Sau đó, Bo còn xoè tay ra xin mẹ.

Cậu bé Bo được nhận xét là một trong những nhóc tì thông minh của showbiz Việt
Cậu bé Bo được nhận xét là một trong những nhóc tì thông minh của showbiz Việt

Bo là một cậu bé vô cùng nghe lời mẹ. Khi mẹ bảo rằng sẽ cho phép xem tivi thế nhưng phải tắt đúng giờ. Và sau đó khi xem xong, cậu bé đã nói với mẹ rằng “Hết giờ xem”. Thế nhưng cậu bé còn muốn xem mẹ Hoà biểu diễn nữa. Và câu khen “mẹ đẹp” đã khiến Hoà Minzy phải cười phá lên vì hạnh phúc.

Phương pháp dạy con khoa học của Hòa Minzy

Nói về việc tập thói quen cho con xem tivi trong thời gian quy định, Hoà Minzy giải thích rõ. “Từ nhỏ Bo hầu như không được xem tivi. Đặc biệt là những khi ăn hay uống sữa. Mẹ Hòa làm như vậy là tạo thói quen cho Bo, không được lấy tivi làm điều kiện trao đổi. Nhưng thực ra không thể cấm xem được vì mình cũng coi thì làm sao cấm con.

Bé Bo tương lai sẽ là một chàng trai "cực phẩm"
Bé Bo tương lai sẽ là một chàng trai “cực phẩm”

Nên khoảng 1 tháng đổ lại đây khi con đã quen với nhiều điều thú vị trong cuộc sống và đặc biệt là sách, thì mẹ bắt đầu cho Bo xem tivi theo khung giờ cố định với khẩu lệnh ‘nói tắt, phải tắt’ và Bo làm khá tốt. Mỗi ngày sau khi tắm xong vào buổi chiều là con sẽ được xem; thường con sẽ xem 2 cậu hát, xem mẹ hoặc xem các chương trình thiếu nhi.” Với cách chia sẻ này, nhiều người càng có lý do khen nữ ca sĩ khéo dạy con bằng những phương pháp khoa học.

Con trai Hoà Minzy được dự đoán trong tương lai sẽ là một chàng trai “cực phẩm”

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm 3 đặc điểm “chuẩn men” của cậu con trai trên gương mặt. Theo đó, từ lúc sinh ra bé Bo đã được mẹ nhận xét “rất đàn ông” khi có râu quai nón mọc dày, lông mày rậm rạp và ria mép thấy rõ. Với gia thế sinh ra đã ở vạch đích, sống tình cảm và khéo nịnh, cùng với những nét “chuẩn men” thế này, bé Bo được dự đoán sẽ là “cực phẩm” trong tương lai. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng phải thốt lên: “Thấy râu quai nón là con mẹ Hòa rồi không lệch đi đâu được”, “soái ca đây rồi”,…

Bạn có thể xem thêm các tin giải trí khác tại đây.

Nguồn: saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *