Điểm danh những vật tán tài cản trở vận may của gia chủ

Phong thuỷ là một phần không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng nó như một yếu tố quan trọng để kích hoạt vận may, thu hút tài lộc. Trong đó, nhà ở có mối quan hệ đặc biệt mật thiết với gia chủ. Những vật dụng tồn tại trong ngôi nhà của chúng ta đều luôn cần được bố trí, lưu giữ đúng cách. Nếu không, chúng sẽ gây ra tình trạng tán tài tán lộc mà không ai hay biết. Thế nhưng trên thực tế, việc nắm bắt được thông tin về những vật tán tài trong ngôi nhà là điều không phải ai cũng biết rõ. Hiểu được tâm lý này, trong bài viết của icaworld.org ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn độc giả thân mến những đồ vật có tính chất như vậy!

Ví tiền bị rách hoặc đã dùng quá 03 năm

Mỗi người nên dùng ví tiền không quá 03 năm sẽ tốt cho tài lộc
Mỗi người nên dùng ví tiền không quá 03 năm sẽ tốt cho tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, thì mỗi người nên dùng ví tiền không quá 03 năm sẽ tốt cho tài lộc. Nếu bạn dùng lâu sẽ làm khả năng hút tiền tài của nó sẽ bị giảm đi. Từ đó khiến cho tiền tài của chủ nhân giậm chân tại chỗ khó có thể thăng tiến.

Chính vì thế, dù chiếc ví còn sử dụng tốt thì bạn cũng đừng tiếc của mà nên thay mới để đổi vận của mình. Ngoài ra, lâu lâu bạn hãy kiểm tra nơi cất giữ tiền xem có bị rách, hoặc thủng không. Nếu có tình trạng đó thì hãy khắc phục liền kẻo tiền “chạy mất” khỏi ví của bạn.

Vòi nước cũ bị rò rỉ nước

Vòi nước cũ bị rò rỉ chính là một trong những vật tán tài gây thất thoát tiền bạc theo phong thuỷ. Nếu trong nhà bạn có vòi nước cũ bị rò rỉ thì bạn cần sửa chữa chúng ngay đi nhé. Hoặc bạn hoàn toàn cho thể thay thế bằng một vòi nước mới sẽ tốt hơn cho phong thủy. Bởi nước chính là tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc. Nếu như bạn để nước rò rỉ chẳng khác nào bạn để cho tiền của mình bị thất thoát ra ngoài.

Bát đĩa bị sứt mẻ

Theo quan niệm trong dân gian “Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm”. Nếu bạn dùng những chiếc bát đĩa cũ sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bữa ăn. Đồng thời, nó còn khiến cho sự nghiệp dễ dàng phát triển. Ngoài ra, nếu bạn không vứt đi mà cứ giữ khư khư những chiếc bát cũ trong nhà sẽ khiến cho tiền đồ, tài vận của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng khó thăng tiến.

Đồng hồ cũ không còn hoạt động

Khi trong nhà bạn có đồng hồ chết bạn hãy sửa chữa nó ngay lập tức
Khi trong nhà bạn có đồng hồ chết bạn hãy sửa chữa nó ngay lập tức

Khi trong nhà bạn có đồng hồ chết bạn hãy sửa chữa nó ngay lập tức. Nếu bạn không sữa được thì bạn nên vứt đi thay thế bằng một chiếc đồng hồ mới. Nguyên nhân là việc bạn để đồng hồ chết trong nhà sẽ không tốt cho tài vận; cũng như lộc khí khiến gia đình dễ bị tiêu tán; khó lòng thăng tiế trong công việc. Thêm vào đó, khi để đồng hồ chết còn dễ gây ngưng động thời gian. Từ đó gây tâm trạng nặng nề cho những người sống trong nhà.

Cửa chính quá cũ, bị bong tróc

Cửa chính của ngôi nhà chính là bộ mặt của gia chủ là nơi đón thần tài ghé thăm. Vì vậy, khi bạn thấy cửa chính bị cũ, bong sơn hoặc có tiếng kêu cọt kẹt bạn cần tìm cách sơn sửa làm mới khắc phục sự cố. Hoặc bạn có thể vứt cánh cửa cũ đi. Đồng thời thay thế bằng một cãi mới sẽ tốt hơn cho phong thủy, tài lộc ở trong nhà.

Giường ngủ đã bị mài mòn, mối mọt

Giường ngủ là một đồ dùng vô cùng quan trọng trong gia đình. Chúng thường được làm bằng gỗ. Theo dòng chảy của thời gian, giường thường trở nên cũ mòn, bong sơn. Thậm chí là bị mói mọt đục khoét làm tổ ở đó. Khi ấy, chiếc giường sẽ vô tình trở thành vật tán tài, gây cản trở tài lộc của gia đình bạn.

Nếu bạn cứ giữ khư khư chiếc giường cũ này vừa không an toàn cho người nằm trên giường; vừa không tốt cho phong thủy khiến cho đườn tài lộc bị trì trệ. Chính vì vậy, với những loại đồ vật này bạn nên vứt đi và mua một chiếc giường mới để cuộc sống được hanh thông hơn.

Nguồn: baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *