Gặp lại con sau 72 năm xa cách đẫm nước mắt và cái ôm thật chặt

Gia đình là nơi hạnh phúc và gắn bó bền chặt nhất. Trong cuộc sống của mỗi người con và người làm cha mẹ. Gia đình sẽ thật hạnh phúc nếu có một người mẹ tần tảo; người cha chăm chỉ và những người con hiếu thảo. Người phụ nữ đã rất mạnh mẽ và thiêng liêng. Khi mang nặng đẻ đau sinh ra đứa con của mình. Từ đó sự chăm sóc và yêu thương luôn luôn được thể hiện qua hình ảnh người mẹ và người cha. Tuy nhiên, không hẳn gia đình nào cũng có một mái ấm trọn vẹn. Có rất nhiều hoàn cảnh xung quanh khiến nhiều người rơi lệ khi biết đến.

Đã có rất nhiều trường hợp cha mẹ bị xa rời đứa con của mình vì một hoàn cảnh nào đó. Để hiểu thêm mời bạn cùng Icaworld đọc câu chuyện dưới đây. Về một bà mẹ mãi 72 năm mới được gặp lại con trai của mình. Nếu thấy hay và cảm động về câu chuyện bên dưới. Bạn hãy chia sẻ để mọi người cũng được đón đọc nó nhé.

Sinh con từ năm 16 tuổi nhưng 72 năm sau mới được nhìn mặt con

Sinh con từ năm 16 tuổi nhưng 72 năm sau mới được nhìn mặt con
Người mẹ chưa từng được thấy mặt con

Năm 16 tuổi, Jean Stapp hạ sinh một đứa con trai nhưng đến tháng 6/2021, tức 72 năm sau bà mới lần đầu tiên được nhìn thấy mặt và ôm con vào lòng. Hơn 7 thập kỷ trước, bà Stapp, ở Ringgold (bang Georgia), con gái của một nhà truyền giáo, đã mang thai ở tuổi 16. Mẹ Stapp là người nghiêm khắc, không muốn ai coi thường gia đình nên đưa con gái đến Seattle để sinh em bé. Ngay khi Stapp còn mê man trên giường, con của cô đã bị đưa đi.

Trong khi đó tại quê nhà, bố mẹ của Stapp giấu kín mọi việc, nên người xung quanh chỉ nghĩ cô gái trẻ phải đi nơi khác một thời gian vì lý do sức khỏe. Stapp cũng chưa bao giờ nhắc một lời về con với bất kỳ ai, kể cả người chồng 51 năm của bà. “Trong lòng tôi vẫn nghĩ về con, luôn tự hỏi con ở đâu, có sống tốt không”, bà chia sẻ.

Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của người mẹ và cậu bé năm nào

Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của người mẹ và cậu bé năm nào
Mẹ và con đã được đoàn tụ

Cuộc hội ngộ của hai mẹ con sau 72 năm. Cậu bé bị cho đi năm nào được đặt tên là Patrick Sherman, trưởng thành, kết hôn và có con cái êm ấm. Năm 2016, con gái lớn của ông đề nghị bố đề nghị bố làm ADN, như một món quà sinh nhật, với hy vọng bố có thể kết nối với mẹ ruột của mình. Ông Sherman đã đồng ý. Song, không có một chút liên hệ nào trên kho dữ liệu ADN Ancestry.com trong năm qua. Vào tháng 3 năm nay, mọi thứ đã thay đổi. Cháu gái của Stapp, Donna Afman, đã gửi làm ADN của bà mình và gửi lên Ancestry.com.

Từ đó cô biết bà mình có một người họ hàng thân thiết tên là Patrick Sherman. Afman đã kết nối với con gái của ông Sherman, cả hai đều không biết Stapp và Sherman có mối quan hệ thế nào, vì giấy khai sinh của Sherman chỉ ghi tên “Jane Doe Bell”. “Lúc đó tôi giật mình nhớ đến bà ngoại từng có tên gọi thời con gái là Bell. Khi tôi gọi hỏi liệu bà có thêm một người con nào khác ngoài 3 con không, bà hơi ngập ngừng, rồi nói có nhiều hơn một chút”, Afman kể. Sau đó, bà Stapp đã mở ra về bí mật hơn 70 năm mà bà đã giấu kín.

Người con đã tặng cho mẹ một bó hoa cùng cái ôm rất chặt sau bao năm xa cách

Trước cuộc gọi đầu tiên, Stapp và Sherman đều rất lo lắng. “Tôi liên tục nói với cháu gái, ‘Tôi sẽ nói gì đây? Tôi sẽ nói gì khi con tôi gọi?”, bà chia sẻ. Ông Patrick Sherman, 72 tuổi, ở bang Washington kể: “Trong điện thoại mẹ nói chỉ có một ước nguyện là được ôm tôi”. Sau nhiều cuộc điện thoại sau đó, Sherman và Stapp cuối cùng đã gặp mặt trực tiếp.

Ngày hôm đó, người con tặng mẹ một bó hoa màu vàng, hai người trao nhau một cái ôm siết chặt. Rất nhanh chóng hai mẹ con kết nối với nhau. “Đó là một ngày tuyệt vời của gia đình chúng tôi”, Afman chia sẻ. Mô tả lại khoảnh khắc hội ngộ, hôm 12/6, ông Sherman, cho biết: “Nó giống như một chiếc bánh tuyệt vời làm bừng sáng mọi vị giác. Bạn thực sự thích nó và bạn không biết tại sao. Thật sự ấn tượng mạnh mẽ”. Kể từ đó tới nay, bà Stapp và con trai Sherman đã được trao cho nhau nhiều cái ôm hơn.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *