Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds 4 khử tiếng ồn chủ động ANC 2.0

Huawei chính thức ra mắt tai nghe không dây FreeBuds 4 thế hệ mới chống ồn chủ động (ANC 2.0) cho thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Huawei Freebuds 4 có thiết kế mới mẻ và trẻ trung, tạo cảm giác sảng khoái khi sử dụng sản phẩm. Thật vậy, nó không chỉ thoải mái, tiện lợi khi đeo sản phẩm lên mà còn thể hiện “hình thể” tự tin trước người khác. Hộp đựng sạc có thiết kế hình tròn độc đáo, vừa vặn với lòng bàn tay của bạn. Tai nghe sẽ có hai phiên bản màu xám và trắng độc đáo. Tai nghe được thiết kế công thái học, được điều chỉnh để vừa vặn và thoải mái khi đeo. Nào cùng với icaworld.org tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua bài viết bên dưới nhé!

Huawei Freebuds 4 chính thức ra mắt tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương

Huawei Freebuds 4 chính thức ra mắt tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương
Huawei Freebuds 4 chính thức ra mắt tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương

Huawei vừa chính thức giới thiệu với thị trường châu Á – Thái Bình Dương mẫu tai nghe không dây thực sự FreeBuds 4 với tính năng khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới (ANC 2.0).

Điểm nhấn trên FreeBuds 4 là công nghệ ANC 2.0 được nâng cấp giúp cải thiện khả năng khử tiếng ồn ở cấp độ phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, tai nghe nhét tai áp dụng công nghệ khử tiếng ồn micrô kép mang lại hiệu suất khử tiếng ồn cao. Thiết kế này đảm bảo micrô thu được tiếng ồn xung quanh với độ chính xác cao hơn nhiều, đạt đến mức hàng đầu trong ngành.

Thiết kế trên tai nghe FreeBuds 4

Về thiết kế, tai nghe nhét tai FreeBuds 4 vẫn sử dụng thiết kế nửa trong tai giống như FreeBuds 3. Thiết bị này cũng đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM); giúp tăng cường khả năng khử tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau. Cách hoạt động của tính năng này là khi bật chức năng khử tiếng ồn; tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng; và xác định thiết lập loại bỏ tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng; mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất.

Đối với chất lượng âm thanh, FreeBuds 4 sử dụng cấu trúc loa động cổ điển; với màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP) nhẹ và cứng hơn. Điều này đưa phạm vi đáp ứng tần số của tai nghe lên đến 40 kHz. Âm trầm cũng có chất lượng âm thanh sống động.

Tính năng trên FreeBuds 4 

Hơn nữa, FreeBuds 4 được trang bị một micrô độ nhạy cao có thể ghi lại âm thanh có độ trung thực cao với tốc độ lấy mẫu lên đến 48 kHz nhằm giữ lại các chi tiết phong phú của âm thanh. Micrô cũng có khả năng giảm tiếng ồn mạnh mẽ.

Về khả năng kết nối, Huawei FreeBuds 4 hỗ trợ kết nối thiết bị kép; cho phép người dùng ghép nối đồng thời với bất kỳ hai smartphone Huawei, tablet; PC, smartwatch, màn hình thông minh hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows. Khi người dùng đang sử dụng tablet để nghe nhạc; hoặc xem phim nếu có cuộc gọi đến, video sẽ bị tạm dừng trong khi tai nghe nhanh chóng chuyển sang điện thoại.

Cảm ứng tiện lợi

Cảm ứng tiện lợi
Tai nghe Huawei Freebuds 4 với khả năng điều khiển cảm ứng tiện lợi như nhấn hai lần để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, vuốt lên hoặc xuống để tăng giảm âm lượng, nhấn giữ để bật – tắt tính năng khử tiếng ồn

Tai nghe Huawei Freebuds 4 với khả năng điều khiển cảm ứng tiện lợi như nhấn hai lần để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, vuốt lên hoặc xuống để tăng giảm âm lượng, nhấn giữ để bật – tắt tính năng khử tiếng ồn. Nhờ đó, người dùng có thể điều khiển một nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi một cách vô cùng đơn giản.

Kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Điểm nổi bật trên Huawei Freebuds 4 đó là khả năng kết nối cùng lúc 2 thiết bị. Nhờ đó người dùng có thể kết nối dễ dàng, không cần chuyển đổi khi thay đổi thiết bị. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý các kết nối thông qua ứng dụng Huawei AI Life tiện lợi.

Pin dung lượng lớn

Huawei Freebuds 4 sở hữu viên pin dung lượng lớn; có thể sử dụng lên đến 22 giờ khi kết hợp hộp sạc. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị khả năng sạc nhanh khi sạc 15 phút bổ sung thêm 2,5 giờ nghe.

Dự kiến, sản phẩm FreeBuds 4 sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *