iQOO 8 series: Snapdragon 888+, sạc nhanh 160W ấn định ngày ra mắt

Đầu tuần này, iQOO 8 đã được ra mắt tại triển lãm thương mại công nghệ ChinaJoy 2021. Hôm 3/8, iQOO đã chính thức xác nhận trên Weibo rằng dòng iQOO 8 sẽ lên kệ vào lúc 7h30 ngày 17/8 (giờ địa phương) tại Trung Quốc. Trang Gizmochina dẫn lời leaker Panda nói rằng iQOO 8 series sẽ có màn hình LTPO E5 với độ phân giải 2K, hỗ trợ màu 10-bit và tốc độ làm mới thích ứng từ 1 Hz đến 120 Hz, tùy thuộc vào nội dung hiển thị.

Theo báo cáo, điện thoại di động vivo V2141A đã được cơ quan MIIT phê duyệt, và có thể là một trong những dòng điện thoại di động iQOO 8. Thiết bị được điều khiển bởi Snapdragon 888+, là phiên bản được ép xung của chip SD888. Nào cùng với icaworld.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

QOO đã thông báo rằng iQOO 8 series sẽ ra mắt tại sự kiện ChinaJoy

QOO đã thông báo rằng iQOO 8 series sẽ ra mắt tại sự kiện ChinaJoy
QOO đã thông báo rằng iQOO 8 series sẽ ra mắt tại sự kiện ChinaJoy

iQOO đã thông báo rằng iQOO 8 series sẽ ra mắt tại sự kiện ChinaJoy; được tổ chức từ ngày 30/7 đến ngày 2/8. Trước thời điểm trình làng, thông số màn hình của dòng smartphone này đã bị rò rỉ. Dòng sản phẩm iQOO 8 có thể bao gồm hai mẫu là iQOO 8 và iQOO 8 Pro. Các tin đồn cho rằng màn hình, bộ vi xử lý và khả năng sạc sẽ là những điểm hút khách chính của dòng iQOO 8.

Thiết kế trên iQOO 8 series

iQOO 8 sẽ là dòng điện thoại đầu tiên có màn hình E5 AMOLED LTPO của Samsung; dự kiến ​​sẽ cung cấp tốc độ làm tươi động lên đến 120Hz, độ phân giải 2K+ và màu sắc 10 bit. Các báo cáo cho rằng điện thoại Vivo V2141A đã được phê duyệt bởi cơ quan MIIT của Trung Quốc. Có thể là một trong những điện thoại thuộc iQOO 8 series. Thiết bị này được trang bị Snapdragon 888+, đây là phiên bản được ép xung của chip SD888.

Thiết bị có thể đi kèm với tối đa 12 GB RAM và 4 GB RAM ảo, bộ nhớ trong lên đến 256 GB và sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 11 dựa trên OriginOS 1.0.

iQOO 8 series còn được xác nhận hỗ trợ sạc siêu nhanh lên đến 120W

iQOO 8 series còn được xác nhận hỗ trợ sạc siêu nhanh lên đến 120W
iQOO 8 series còn được xác nhận hỗ trợ sạc siêu nhanh lên đến 120W

iQOO chính thức thông báo sẽ tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào lúc 19:30, ngày 17/8. Tại hội nghị này, công ty sẽ trình làng dòng flagship iQOO 8 được mong đợi từ lâu. Theo leaker nổi tiếng Digital Chat Station, dòng iQOO 8 hiện đã đạt được chứng nhận 3C của Trung Quốc.

Chứng nhận 3C dành cho hai mẫu iQOO 8 và iQOO 8 Pro. Thông tin từ chứng nhận cho thấy cả iQOO 8 bản tiêu chuẩn và bản Pro đều đi kèm với sạc Super Flash 120W. Một thông tin khá thú vị khi bản tiêu chuẩn trong dòng cũng đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh trên 100W.

Thông tin được iQOO chia sẻ trước đó cho biết; dòng iQOO 8 sẽ sử dụng màn hình E5 LTPO của Samsung. Màn hình này hỗ trợ điều chỉnh tốc độ làm tươi một cách linh hoạt, với độ phân giải 2K. Hơn nữa các viền bezel cũng rất mỏng, hứa hẹn trải nghiệm tốt nhất.

iQOO 8 và iQOO 8 Pro có thể hỗ trợ công nghệ Sạc Flash 160W. Hoặc ít nhất cũng hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Bạn có mong chờ iQOO 8 series không?

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *