Khánh Vân cùng các nghệ sĩ tặng thực phẩm cho người dân chống dịch

Mục tiêu là lan tỏa yêu thương đến mọi người, ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ mang tên “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng”. Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” với nhiệm vụ hỗ trợ và động viên những người dân đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh về cả vật chất lẫn tinh thần. Trong đó Khánh Vân trong vai trò là Hoa hậu hoàn vũ 2019 rất tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Cô cùng với mẹ mình đã tự lái xe, chở rau củ và các loại thực phẩm khác để gửi tặng cho người dân khó khăn ở các khu phong tỏa, cách ly.

Hoa hậu Khánh Vân tham gia “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

Trên trang cá nhân, hoa hậu Khánh Vân viết. ”Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” và Vân của ngày hôm nay… Vân sẽ cùng các đại sứ và các anh chị tình nguyện viên dự án ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’. Mang lương thực, thực phẩm trao tặng cho các bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương; những địa điểm cưu mang người lang thang, cơ nhỡ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Cả nhà mình cùng nhau lan tỏa những yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé”.

Hoa hậu Khánh Vân tham gia “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng
Hoa hậu Khánh Vân tham gia “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân nghĩ đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực. Đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh. Trước quyết tâm đồng lòng chung tay, mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi; nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của mọi người. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người”.

Người đẹp cùng mẹ đi tặng thực phẩm cho các hộ gia đình khó khăn

Được biết, bên cạnh Khánh Vân còn có sự đồng hành của mẹ. Mẹ hoa hậu đồng hành cùng con. Cả hai đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ cả ngày. Tại mỗi điểm, hai mẹ con vác các bao rau củ nặng chục kg. Trao tay hoặc giúp người dân ràng chúng vào xe máy. Sau khi phân phát hết số lượng trên xe, cô trở lại điểm tập trung. Để tiếp thêm thực phẩm và tiếp tục đến nơi khác.

Khánh Vân nói: “Chỉ là những món quà nhỏ nhưng bà con rất vui vẻ khi nhận. Chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến xe thế này. Để cải thiện bữa ăn cho người dân khu cách ly”.

Khánh Vân tự mình trao thực phẩm tới người dân
Khánh Vân tự mình trao thực phẩm tới người dân

Khánh Vân cùng á hậu Hoàng My, Kim Duyên, Hoàng Thùy… tham gia hoạt động quyên góp. Tìm thực phẩm tặng cho người dân trong khu cách ly, do Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sáng lập. Bên cạnh 400 triệu đồng tiền mặt, nhóm nhận được gần 70 tấn thực phẩm gồm mỳ gói, rau củ quả… Các người đẹp cùng tình nguyện viên chia nhau đi trao quà tại hơn 320 điểm. Với gần 6.000 phần (mỗi phần trung bình 10 kg, gồm rau củ, thịt, trứng, sữa, gạo).

Ngày 8/6, hoa hậu Khánh Vân về đến Hà Nội, kết thúc hành trình hơn một tháng dự thi Miss Universe 2020 tại Mỹ. Sau 21 ngày cách ly tập trung, cô về Sài Gòn đoàn tụ gia đình và bắt đầu các hoạt động thiện nguyện, tham gia công tác chống dịch.

Bạn có thể xem thêm các tin giải trí khác tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *