Lenovo chính thức trình làng bộ đôi laptop ThinkBook 14 và 15 Gen 3

Lenovo chính thức ra mắt dòng máy tính xách tay ThinkBook 14 và 15 Gen 3 đáp ứng nhu cầu xử lý công việc, trong đó nổi bật là bộ vi xử lý AMD mới. ThinkBook 14 và 15 AMD Gen 3 là máy tính xách tay Lenovo cung cấp cho các doanh nghiệp các tùy chọn mới mạnh mẽ, thông minh hơn và khả năng mở rộng gần như vô hạn với thiết kế hiện đại. Tổ hợp laptop ThinkBook 14 và 15 Gen 3 thế hệ mới được trang bị nền tảng phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, lên tới vi xử lý AMD Ryzen 7 5700U 8 nhân 16 luồng, kết hợp với đồ họa tích hợp AMD Radeon, Ram 16GB, dung lượng 1TB mở rộng cực nhanh và ổn định. Nào cùng với icaworld.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Lenovo ra mắt bộ đôi laptop ThinkBook 14 và 15 Gen 3

Lenovo ra mắt bộ đôi laptop ThinkBook 14 và 15 Gen 3
Lenovo ra mắt bộ đôi laptop ThinkBook 14 và 15 Gen 3

Lenovo đã chính thức ra mắt thị trường bộ đôi laptop ThinkBook 14 và 15 Gen 3 dành cho nhu cầu xử lý công việc chuyên sâu trong hoạt động kinh doanh.

ThinkBook Gen 3 mới sở hữu màn hình độ phân giải cao FHD; với độ sáng 300 nit cho chất lượng hiển thị sắc nét. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn màn hình 14 inch (ThinkBook 14 Gen 3); hoặc 15 inch (ThinkBook 15 Gen 3). Cạnh viền màn hình siêu mỏng chỉ khoảng 5 mm và tỷ lệ màn hình – thân máy tới 85% không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn cho không gian hiển thị rộng mở hơn.

Thiết kế bộ đôi ThinkBook Gen 3

Bộ đôi ThinkBook Gen 3 này vẫn thừa hưởng ưu điểm vượt trội về thiết kế mỏng nhẹ ấn tượng từ Gen 2 với khung máy làm từ hợp kim nhôm bền chắc, nắp máy cách điệu với 2 tông màu xám khoáng hiện đại toát lên nét trẻ trung và cá tính hướng tới người dùng của doanh nghiệp SMB, startup luôn xem laptop vừa là phương tiện làm việc vừa là trợ lý số tô đậm phong cách riêng của chủ nhân.

ThinkBook Gen 3 mới sở hữu màn hình độ phân giải cao FHD; với độ sáng 300 nits cho chất lượng hiển thị sắc nét. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn màn hình 14-inch (ThinkBook 14 Gen 3); hoặc 15-inch (ThinkBook 15 Gen 3). Cạnh viền màn hình siêu mỏng chỉ khoảng 5mm; và tỉ lệ màn hình-thân máy tới 85% không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn cho không gian hiển thị rộng mở hơn. Màn hình thân thiện với mắt người dùng nhờ đạt chứng nhận TÜV Rheinland loại bỏ ánh sáng xanh cho cảm giác dễ chịu ngay cả khi ngồi trước máy trong thời gian dài.

Cấu hình và hiệu năng bộ đôi ThinkBook Gen 3

Cấu hình và hiệu năng bộ đôi ThinkBook Gen 3
Cấu hình và hiệu năng bộ đôi ThinkBook Gen 3

Bộ đôi laptop mới ThinkBook 14 và 15 Gen 3 được trang bị nền tảng phần cứng mạnh mẽ; với vi xử lý lên tới AMD Ryzen 7 5700U 8 lõi; 16 luồng kết hợp cùng đồ họa tích hợp AMD Radeon, 16 GB RAM; ổ cứng SSD 1 TB và có thể mở rộng thêm. Cấu hình này cho phép máy có thể xử lý nhiều hạng mục công việc chuyên sâu; đòi hỏi sức mạnh đa nhiệm và khả năng tính toán siêu nhanh.

Máy được tích hợp loạt kết nối hữu ích như USB-C, HDMI, khe đọc thẻ 4-trong-1; cho phép mở rộng khả năng của thiết bị, xử lý đồng thời nhiều công việc; tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Hỗ trợ tối đa cho nhu cầu này là hệ thống làm mát thông minh Intelligent Cooling; với quạt làm mát và ống tản nhiệt lớn hơn; giữ cho laptop luôn mát mẻ dù vận hành ở cường độ cao.

ThinkBook 14 và 15 Gen 3 được trang bị Whisper Voice, một thuật toán loại bỏ tiếng ồn thông minh bằng công nghệ AI hữu ích cho nhu cầu hội họp trực tuyến. Công nghệ này giúp loại bỏ tiếng ồn không mong muốn xung quanh khi người dùng cần tập trung cho cuộc họp hoặc làm việc từ xa. Camera 720p độ phân giải cao với nắp che vật lý giúp họp trực tuyến hiệu quả hơn.

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi ThinkBook 14 và 15 AMD Gen 3 có mức giá khởi điểm lần lượt 14,9 triệu đồng và 15,5 triệu đồng.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *