Nam diễn viên Park Seo Joon chính thức gia nhập The Marvels

Thông tin nam diễn viên Park Seo Joon chính thức có tên trong danh sách ‘Captain Marvel 2: The Marvels’ đang trở thành chủ đề hot được đông đảo các mọt phim bàn luận trong thời gian gần đây. Chi tiết về nhân vật anh thủ vai vẫn còn chưa được tiết lộ nhưng sự mong chờ dành cho nam diễn viên tài năng vẫn chưa bao giờ giảm xuống. Park Seo Joon là một trong những diễn viên có tài năng diễn xuất tốt với nhiều bộ phim ấn tượng, thu hút nhiều khán giả. Sự góp mặt của anh trong phân cảnh Parasite – một bộ phim từng gây bão tại các giải thưởng phim điện ảnh – là cơ hội tốt giúp anh lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn, nhà làm phim quốc tế.

Park Seo Joon chính thức tham gia The Marvels

Park Seo Joon có tên trong danh sách của The Marvels

Theo nhiều báo cáo của các phương tiện truyền thông khác nhau vào ngày 30/7; tên của Park Seo Joon đã được liệt kê trên trang The Marvels chính thức của IMDB. Cùng với Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris và Iman Vellani. Cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk, Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba; tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhân vật của Park Seo Joon được miêu tả là Amadeus Cho. Một tay súng tuổi teen người Mỹ gốc Hàn sở hữu bộ não thiên tài, hấp thụ sức mạnh của Hulk. Mẹ anh là Helen Cho (Claudia Kim) trong Avengers: Age of Ultron (2015). Truyền thông Mỹ đồn đoán rằng Amadeus Cho sẽ là siêu anh hùng chính thứ 4; bên cạnh 3 nữ siêu anh hùng, hoặc có thể là một nhân vật phản diện.

Park Seo Joon có tên trong danh sách của The Marvels
Park Seo Joon có tên trong danh sách của The Marvels

Trong phần tiếp theo của Captain Marvel sắp tới là The Marvels. Captain Marvel sẽ làm việc cùng với các anh hùng khác. Như Monica Rambeau và Ms. Marvel. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Nam diễn viên là người Hàn Quốc thứ 3 gia nhập MCU

Được biết, Park Seo Joon cũng góp một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị “Kí sinh trùng” vừa đoạt giải Oscar. Điều này không ngăn cản người hâm mộ Marvel suy đoán rằng nam diễn viên nổi tiếng có thể sẽ đóng vai anh hùng thiếu niên người Mỹ gốc Hàn Amadeus Cho, tên thường gọi là Brawn.

Theo trang tin tức giải trí Star News của Hàn Quốc, Park Seo Joon dự kiến ​​sẽ đến Mỹ để quay phim “The Marvels” sau khi kết thúc quá trình sản xuất bộ phim kinh dị “Concrete Utopia” mà anh tham gia.

Nam diễn viên là người Hàn Quốc thứ 3 gia nhập MCU
Nam diễn viên là người Hàn Quốc thứ 3 gia nhập MCU

Park Seo Joon là diễn viên Hàn Quốc thứ ba gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Cùng với Claudia Kim từng đóng bộ phim Avengers: Đế chế Ultron và Ma Dong Seok trong “Chủng tộc bất tử”. Dưới bàn tay đạo diễn Nia DaCosta, bộ phim “The Marvels” sẽ bắt đầu khởi quay trong năm 2021. Và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Tài năng của diễn viên Park Seo Joon

Không phải ngẫu nhiên mà Park Seo Joon được trao tấm vé tham gia vào series Captain Marvel của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nam diễn viên điển trai được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, năng lực hóa thân nhân vật. Cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình.

Dù xuất hiện ở đâu, màn ảnh nhỏ hay phòng vé, Park Seo Joon luôn là tâm điểm chú ý. Cũng như đóng vai trò là thỏi nam châm thu hút khán giả. Không chỉ là do tài năng và sức hút của anh; khán giả luôn tin tưởng vào khả năng lựa chọn kịch bản cực tốt của nam diễn viên. Những bộ phim nổi tiếng anh từng đóng như “Kill Me, Heal Me”, “Thư ký Kim sao thế”, “Tầng lớp Itaewon”…

Bạn có thể xem thêm các tin giải trí khác tại đây.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *