Những mẫu đàn ông dễ dàng ngoại tình với nhiều người phụ nữ

Chung thuỷ là thứ mà ai cũng mong muốn tồn tại trong tình yêu với người bạn đời của mình. Việc chung thuỷ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy an tâm và tin tưởng vào tình yêu trọn vẹn của đôi bên. Mặt khác, đàn ông hiện nay không còn chung thuỷ như chị em phụ nữ hằng mong muốn. Để có thể được yêu người đàn ông chung thuỷ là rất khó. Bởi họ không thể bộc lộ ngay lúc mới yêu cho bạn biết được.

Đặc biệt, hôn nhân giờ đây đang ngày càng đến hồi kết với nhiều đôi vợ chồng. Khi người chồng của họ đã có hành vi ngoại tình. Hãy cùng Icaworld điểm qua 6 mẫu đàn ông dễ ngoại tình cùng bài viết dưới đây.

Đàn ông ngoại tình chỉ vì họ thích và cho phép bản thân

Đàn ông ngoại tình chỉ vì họ thích và cho phép bản thân
Đàn ông luôn ngoại tình hơn là phụ nữ

Nghiên cứu đã chỉ ra, đôi khi đàn ông lừa dối không phải vì họ không hài lòng với hôn nhân hiện tại. Đơn giản, họ ngoại tình chỉ vì họ cho phép bản thân làm như vậy. Dù hành vi ngoại tình, trong mắt xã hội là điều đáng lên án, đối với người đàn ông, nó không liên quan nhiều đến tình yêu và sự quan tâm của họ dành cho gia đình.

Đàn ông có những đặc điểm này dễ khiến đàn bà “say nắng” và một khi đã lọt vào mắt thì họ sẽ “giăng bẫy” đợi đàn ông tự chui vào. Không phải tự nhiên mà 6 mẫu đàn ông dưới đây bị liệt kê vào những mẫu đàn ông dễ sa vào bẫy ngoại tình, bởi lẽ họ vốn thuộc mẫu đàn ông “bị” phụ nữ khác thích kể cả khi họ đã có gia đình.

Bề ngoài ưa nhìn cùng khả năng ăn nói khéo

Với bề ngoài ưa nhìn và khả năng ăn nói khéo léo, hài hước, kiểu mẫu đàn ông này luôn trở thành tâm điểm chú ý. Dù anh ta không có ý định quyến rũ ai thì những phụ nữ xung quanh cũng bị mê hoặc và sẵn sàng kết thân. Mà bạn biết đấy, chẳng mấy đàn ông có thể nói lời từ chối khi ‘mỡ dâng đến miệng mèo’ phải không nào.

Luôn biết cách làm bất ngờ và cảm động với những hành động nhỏ

Chỉ cần đồng nghiệp hơi buồn hoặc có vài câu nói bâng quơ, ngay lập tức anh ấy sẽ biết được người kia nghĩ gì hoặc đang mong muốn gì. Mẫu đàn ông này làm cho phụ nữ rất dễ tin tưởng và cảm mến, thậm chí là yêu thầm nhớ trộm bởi sự dịu dàng và tinh tế của anh ta. Người đàn ông này luôn biết cách làm cho phụ nữ bất ngờ và cảm động vì những hành động dù rất nhỏ của mình khi chăm sóc người khác. Làm vợ hay người yêu của người đàn ông này thật hạnh phúc nhưng cũng đáng lo lắng bởi anh ta sẽ có hàng tá phụ nữ xếp hàng mong được bên cạnh.

Đào hoa và nhã nhặn trong cách đối xử

Với những chàng trai mang vẻ ngoài đào hoa, phong độ dù họ đã có gia đình nhưng vẫn sẽ được rất nhiều các cô gái để ý tới. Sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến không ít chị em phải ao ước và được sở hữu chàng.

Sự nghiệp tài chính ổn định

Sự nghiệp tài chính ổn định
Người đàn ông thành đạt về kinh tế

Đàn ông thành đạt, sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô gái. Nếu chồng bạn thuộc vào đối tượng này thì cần phải cẩn trọng để giữ gìn hạnh phúc. Theo một nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông càng thành đạt. Càng muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục. Nhiều cô gái khác nhau và họ cũng dễ bị sa vào lưới tình của đàn bà.

Song không phải bất cứ ai giàu có và thành đạt đều ngoại tình cả đâu. Để chắc chắn cho tương lai của mình. Bạn nên tự đánh giá người yêu thông qua hành động của anh ấy. Hãy xem chàng có trân trọng bạn. Luôn dẫn bạn đi trong các buội tụ tập bạn bè và không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn hay không? Nếu đúng như thế thì đó là một người đàn ông đáng trân trọng.

Thiếu trách nhiệm và sự quyết đoán

Sự thiếu quyết đoán và thiếu trách nhiệm. Rất dễ làm cho người đàn ông bị sa ngã. trên tình trường bởi những cám dỗ quanh họ. Chỉ cần vài cử chỉ quan tâm. Hoặc mấy câu hỏi han là anh chàng này đã sẵn sàng “xiêu vẹo” trước một cô gái nào đó. Kể cả đến khi bị phát hiện thì anh ta cũng khó dứt bỏ người thứ ba. Bởi sự tham lam, thiếu trách nhiệm và không quyết tâm của mình. Do đó nếu ở bên cạnh người đàn ông này. Bạn nên cân nhắc kỹ và chuẩn bị trước tinh thần.

Có khuynh hướng lãng mạn

Cuộc sống gia đình luôn bộn bề với những lo toan. Những anh chàng lãng mạn chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách và “khó thở”. Họ cũng sẽ dễ dàng bị các cô nàng khác hấp dẫn.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *