Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có tử vi như thế nào vào năm 2021?

Là cô gái sinh vào năm con chuột người ta thường nghĩ những người sinh năm con chuột thì khá vất vả, vì mọi người thường nghĩ rằng con chuột thường phải đi kiếm ăn suốt ngày. Nhưng quan niệm đó chỉ là của ông bà chúng ta mà thôi, vậy theo quan niệm về tử vi những bạn nữ sinh năm tuổi con chuột đặc biệt tuổi Bính Tý có điều gì đặc biệt, những gì cần chú ý không. Chúng tôi chia sẻ một số kiến thức về những bạn nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có tử vi như thế nào vào năm 2021? Để có thể yên tâm hơn về tuổi của mình vào năm nay, sao mọi chuyện đền bình an, may mắn, tốt lành.

Giới thiệu chung tử vi tuổi Bình Tý 2021 về bạn nữ sinh năm 1996

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Bính Tý có sự bình yên, thuận hòa. Bản mệnh năm nay không được nhiều tài lộc nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả tốt. Đây là tín hiệu cho tương lai phát triển sau này. Khoảng thời gian giữa năm quý bạn có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng tới cuối năm thì có ân khí khu thấp, nên ở nhà nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sức khỏe, công việc làm ăn cũng tránh đầu tư mạo hiểm.

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 của nữ mạng ở mọi phương diện

Phương diện về công việc và sự nghiệp

Năm nay mọi thứ ở mức bình ổn, không khởi sắc nhưng cũng không có gì khó khăn xảy ra. Bản mệnh tứ bình tĩnh thực hiện các công việc của mình. Nếu cố gắng nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Khoảng thời gian đầu năm công việc sẽ có chút thử thách. Tuy nhiên cũng không cần suy nghĩ quá nhiều, về cuối năm thì công việc của quý bạn có dấu hiệu phát triển tốt hơn.

Lý giải trên phương diện tài chính

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 của nữ mạng ở mọi phương diện. Lý giải trên phương diện tài chính
Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 của nữ mạng ở mọi phương diện

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nên cho những năm sau phát triển tốt hơn. Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có tử vi như thế nào vào năm 2021? Nếu tìm hiểu để biết sẽ có những điều may mắn hay không để chúng ta yên tâm hơn khi sinh hoạt vào năm nay.

Lý giải về quan điểm tình duyên và gia đạo

Tình yêu của nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm nay khá suôn sẻ. Những người đang độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tiền định. Nếu sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng và quyết định cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình thì quý bạn có thể tham khảo thêm: xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt. Đối với những quý cô đã lập gia đình thì năm Tân Sửu 2021 này cũng được hưởng hạnh phúc mỹ mãn. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, các thành viên trong gia đình hòa hợp, yêu thương nhau.

Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không vấn đề gì. Quý bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, ngoài ra thì chú ý chăm chỉ luyện tập thể thao.

Cần biết tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng 1996 sẽ có những sao hạn nào?

Những sao chiếu mạng với nữ tuổi Bính Tý

Bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt. Mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9.Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới bởi vì sao này cửu kiết thập nhứt ác

Nữ sinh năm 1996 có hạn tuổi thế nào?

Nữ sinh năm 1996 có hạn tuổi thế nào? Hạn Thiên La cuộc sống gặp phải một số thử thách, trắc trở
Nữ sinh năm 1996 có hạn tuổi thế nào?

Hạn Thiên La cuộc sống gặp phải một số thử thách, trắc trở, sức khỏe bị giảm sút. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng nhiều khi xảy ra bất hòa, mâu thuẫn nhưng có thể giải quyết được. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, tránh nóng nảy thì gia đạo sẽ yên ấm hơn.

Tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng 1996 có tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn Bính Tý trong năm nay đan xen thuận lợi và khó khăn. Những lúc khó được quý nhân giúp đỡ sẽ vượt qua. Gia đạo và bản thân gặp một số chuyện phát sinh nên khiến quý bạn ưu phiền, lo lắng.

Tìm hiểu về vận niên với tuổi Bính Tý nữ mạng 1996

Thử Quy Điền – Chuột về chui vào ruộng lúa. Báo hiệu trong năm này, nữ mạng tuổi Bính Tý sẽ nhận được may mắn bất ngờ. Có thể là trong lúc khó khăn may mắn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy công danh sự nghiệp có lúc lên xuống nhưng quý bạn vẫn sẽ gặp được những thời cơ để phát triển.

Tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng 1996 hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn. Trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe. Kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc. Khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin. Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Bính Tý 1996. Nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người. Để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

Tổng quan về phong thủy tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng 1996

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1996 mệnh gì? – Tuổi Tý 1996 mệnh Thủy.

Những vật phẩm phong thủy của tuổi Bính Tý 2021

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân. Quý vị nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân. Giúp gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay.

Những vật phẩm phong thủy của tuổi Bính Tý 2021. Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân
Những vật phẩm phong thủy của tuổi Bính Tý 2021

Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống. Phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công. Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh. Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ. Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh

Khái quát chung về hướng xuất hành tuổi Bính Tý 2021

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem Lịch 2021) cho nữ Bính Tý:

 • Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam
 • Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, Tây bắc
 • Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Tuổi xông nhà tuổi Bính Tý 2021

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nữ mạng nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Xem tuổi làm nhà phù hợp đối với tuổi Bính Tý 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Bính Tý phạm Kim Lâu, Tam Tai, chính vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu quý bạn muốn làm trong khoảng thời gian này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải như mượn tuổi.

Những điều cần biết về lá số tử vi tuổi Bính Tý 2021

– Cung tiểu vận: Các sao Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Bộ sao chủ về gia đạo có nhiều tin vui, mang đến cho bản mệnh niềm vui, nhưng sức khỏe cần chú trọng hơn.

– Cung xung chiếu: Các sao Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt. Bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ, hoặc gặp phải một số phát sinh về giấy tờ nhưng xử lý được kịp thời.

Những điều cần biết về lá số tử vi tuổi Bính Tý 2021. Cung tiểu vận: Các sao Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan
Những điều cần biết về lá số tử vi tuổi Bính Tý 2021

– Cung nhị hợp: Các sao Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Bộ sao chủ về gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra xích mích, bất đồng quan điểm. Công việc làm ăn của quý bạn sẽ có chút trục trặc ở khoảng thời gian đầu năm. Nhưng càng về cuối năm thì tài lộc tốt hơn, có thể tranh thủ thực hiện các dự định.

– Cung tam hợp: Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù. Sức khỏe của quý bạn trong năm nay có phần giảm sút, tránh suy nghĩ, lo âu ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bản mệnh đừng quá lo lắng.

Những điều nên biết về diễn biến tử vi tuổi Bính Tý 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến vào mùa xuân

 • Tháng 1: Sức khỏe đầu năm mới của nữ mạng Bính Tý không được tốt. Tuy nhiên không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.
 • Tháng 2: Trong tháng này quý cô có thể bị tiêu hao tiền của. Điều này gây ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông, thuận lợi. Nhờ vậy tài chính kinh tế trong tháng gia tăng đáng kể.

Diễn biến vào mùa hạ

 • Tháng 4: Trong công việc xảy ra một số rắc rối nhưng sẽ sớm được giải quyết. Nữ mạng Bính Tý nên lưu ý về sức khỏe của mình, đặc biệt là những vấn đề về máu huyết.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn diễn ra bình thường. Những khó khăn trong cuộc sống luôn có người trợ giúp, gánh vác thay bạn.
 • Tháng 6: Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình khiến nữ mạng Bính Tý phiền lòng. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công viên.

Diễn biến vào mùa thu

 • Tháng 7: Quý cô nên cẩn thận trong quá trình tham gia giao thông. Đồng thời tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn như dao, kéo.
 • Tháng 8: Trong tháng này quý cô sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ tận tình trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra công việc cũng có sự thay đổi trong công tác.
 • Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh Bính Tý có tin hỷ, cưới xin hoặc trong gia đình có thêm thành viên mới.

Diễn biến vào mùa đông

 • Tháng 10: Sức khỏe của quý cô không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến thần kinh, đau đầu. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng gặp phải rắc rối.
 • Tháng 11: Tháng này bản mệnh có thể bị tiêu hao tiền của. Vì thế nên cẩn thận trong việc đầu tư tiền bạc để kinh doanh, cho vay mượn.
 • Tháng 12: Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè gắn bó khăng khít. Họ sẽ là những người giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống.

Lưu ý nên biết một số thông tin cho tuổi Bính Tý 2021

 • Phạm Thái Tuế không? Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Thái Tuế.
 •  Phạm Tam Tai không?  Năm 2021, nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Tam Tai.
 • Phạm Kim Lâu không? Năm 2021, nữ mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu.
 •  Phạm Hoang Ốc không?  Năm 2021, nữ mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 2021 – Nữ mạng 1996 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1996 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống. Năm Tân sửu 2021, xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Nguồn: vansu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *