Nữ vận động viên bóng chuyền Việt Nam sắp sang Nhật thi đấu lương tiền tỷ

Bóng chuyền Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh khi đạt nhiều thành tích tốt cũng như thu hút được rất nhiều cổ động viên tới sân xem các vận động viên bóng chuyền thi đấu. Mới đây vận động viên Thanh Thuý của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã được câu lạc bộ ở Nhật chú ý và sắp sửa cô nàng này sẽ sang Nhật thi đấu với mức lượng lên đến tiền tỷ dành cho cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng 1m93 này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm các bạn nhé.

Trần Thị Thanh Thuý là ai?

Một lần nữa chủ công bóng chuyền số 1 Việt Nam, Trần Thị Thanh Thuý đứng trước cơ hội sang Nhật Bản thi đấu.

Trần Thị Thanh Thúy (sinh ngày 12 tháng 11 năm 1997). Là một vận động viên bóng chuyền Việt Nam. Cô là thành viên của Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam từ năm 2014 đến nay. Hiện nay, Thanh Thúy là đội trưởng của Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam từ năm 2019. Cô hiện tại là chủ công xuất sắc nhất của Việt Nam hiện nay với những cú đập sau vạch 3m uy lực. Cuối năm 2019, cô đầu quân cho câu lạc bộ Denso Airybees của Nhật Bản. Và thi đấu giải vô địch quốc gia tại đất nước này.

vận động viên bóng chuyền Việt Nam
Vận động viên bóng chuyền Việt Nam

Sau khi cùng CLB chủ quản VTV Bình Điền Long An thi đấu tại vòng 1 giải bóng chuyền Việt Nam 2021 và giành được Cúp Hùng Vương 2021, chủ công cao 1m93 đứng trước cơ hội sang Nhật Bản thi đấu lần thứ hai. Với cá nhân Thuý “Cò” đây không phải câu chuyện mới mẻ và bất ngờ, bởi trước đó cô từng sang Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc) và Nhật Bản chơi bóng.

Thanh Thuý dự kiến tới Nhật Bản thi đấu

Theo những thông tin được đăng tải trên báo chí và giới truyền thông. Thanh Thuý dự kiến tới Nhật Bản thi đấu cho CLB PFU BlueCats tại giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản trước tháng 8/2021. Hiện tại do tình hình Covid-19 vẫn còn phức tạp nên khả năng Thuý sẽ tới Nhật Bản vào tháng 7 để tập luyện làm quen với các cầu thủ của đội bóng mới.

PFU BlueCats được thành lập vào năm 1980, từng vô địch V• Challenge (hạng 2 Nhật Bản) năm 2009, và mới được thăng hạng lên giải đấu cao nhất Nhật Bản vào mùa giải 2018-19. Trải qua 3 mùa bóng thi đấu tại V.League Division 1. Đội bóng “Những chú mèo xanh” có kết quả không mấy ấn tượng. Họ lần lượt cán đích ở vị trí 11, 11 và hạng 9 sau 3 mùa bóng.

Ở mùa giải tới đây, PFU BlueCats muốn cải thiện thành tích. Nên đã mời cầu thủ tấn công hay nhất bóng chuyền nữ Việt Nam sang thi đấu. Vị thế của Thanh Thuý 1m93 giờ đã khác. Cô là tay đập có tài năng và giàu kinh nghiệm. Nên phải bổ sung điều khoản quan trọng vào hợp đồng.

Thanh Thuý dự kiến tới Nhật Bản thi đấu cho CLB PFU BlueCats
Thanh Thuý dự kiến tới Nhật Bản thi đấu cho CLB PFU BlueCats

Theo lãnh đạo của VTV Bình Điền Long An. Chỉ khi CLB PFU lọt vào top 4 mùa giải Nhật Bản 2021 – 2022. Thì Thuý tới cùng đội bóng này thi đấu cho tới 4/2022. Trong trường hợp xấu, đội bóng không lọt vào được top 4 để tranh cúp. huý sẽ trở về thi đấu cho VTV Bình Điền Long An.

Mức lương mơ ước

Đây là một điều khoản không còn xa lạ với những ngôi sao thể thao. Bởi nếu muốn giữ được cầu thủ giỏi thì đội bóng phải có tiềm lực và tham vọng rõ ràng.

Trước đó PFU đã phải chia tay chủ công số 1 của đội bóng là Roslandy Acosta (Venezuela). Sang chơi bóng tại Brazil nên CLB “Những chú mèo xanh” đang rất muốn có được sự phục vụ của Thuý.

Ngoài chuyên môn, khi thi đấu tại nước ngoài chuyện lương thưởng. Cũng là thứ mà cầu thủ cần tính tới. Trước đó khi thi đấu cho CLB Denso Airy Bees mùa giải 2018/2019. Người ta cho biết Thuý có mức lương rơi vào khoảng 200.000 USD/mùa (trên 4,5 tỷ đổng).

Khi tới Denso, Thuý không được ra sân thường xuyên. Nhưng vẫn được mức lương mơ ước. Và khi trở thành cầu thủ quan trọng tại PFU. Chắc chắn số tiền lương, thưởng mà Thuý nhận được. Có thể hấp dẫn không kém.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *