HLV Park Hang-seo nhận tin cực vui trước ngày đấu Saudi Arabia

Với sự trở lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ tổ chức vào tháng 9, đội tuyển Việt Nam đã quyết định tập trung sớm dự kiến vào 5/8 để có thể tập được nhiều bài chiến thuật mới nhằm đối phó với các ông lớn trong bảng B của mình. Mới đây thầy Park Hang-seo đã nhận được tin cực vui trước ngày đấu Saudi Arabia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây để biết được tin vui mà vị huấn luyện viên này nhận được là gì các bạn nhé.

HLV Park Hang-seo của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam

Năm 2002, ông Park Hang-seo trải qua quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp. Tại World Cup 2002 trên sân nhà, ông cùng tuyển Hàn Quốc vào đến bán kết, thành tích chói lọi trong lịch sử. Ông cùng những thành viên của đội được xem như những người hùng dân tộc.

ông Park Hang-seo trải qua quãng thời gian đáng nhớ
Ông Park Hang-seo trải qua quãng thời gian đáng nhớ

Kết thúc World Cup, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) bổ nhiệm ông Park làm huấn luyện viên đội Hàn Quốc dự môn bóng đá nam tại ASIAD 2002, tổ chức tại thành phố Busan (Hàn Quốc). Theo thỏa thuận ban đầu, giao kèo giữa hai bên sẽ kéo dài đến hết Olympic Athens 2004.

HLV Park Hang-seo sẽ có đủ quân số để luyện quân trong ngày đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Đội dự kiến tập trung tại Hà Nội vào ngày mai, 5/8. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, việc di chuyển và tập trung của các tuyển thủ gặp nhiều khó khăn.

HLV Park Hang-seo có thể sớm bắt tay vào công việc chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam

Cụ thể, tiền đạo Tiến Linh ban đầu dự kiến không thể có mặt kịp thời vì Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh đang là vùng dịch. CLB Viettel cũng lên kế hoạch xin cho 6 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng…tập trung muộn vì đang trong thời hạn theo dõi y tế tại nơi cư trú. Bản thân HLV Park Hang-seo vừa trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc cũng đang cách ly tại một khách sạn ở Mỹ Đình.

Tuy nhiên mới đây, Bộ VH-TT&DL đã có văn bản gửi Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, với nội dung đề nghị xem xét, tạo điều kiện cho các thành viên đội tuyển U22 và đội tuyển Việt Nam di chuyển từ vùng dịch về Hà Nội được cách ly tự nguyện với thời gian theo quy định tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các thành viên không nằm trong vùng dịch được di chuyển đến nơi tập trung, tập huấn thuận lợi. Trong thời gian cách ly, để đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn 2 đội tuyển xin phép được di chuyển và tập luyện theo cơ chế “bong bóng”-cách ly khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện.

Chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày mai để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Trao đổi với Tiền Phong, một quan chức VFF. Cho biết đề nghị của Bộ VH-TT&DL đã được thông qua. Nhờ vậy, các thành viên tuyển Việt Nam có thể tập trung đúng lịch. Để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Bản thân HLV Park Hang-seo cũng có thể kịp thời có mặt cùng đội để bắt tay vào công việc.

Đội tuyển Việt Nam

Trả lời Tiền Phong, đại diện Viettel xác nhận các cầu thủ của đội bóng. Sẽ tập trung tuyển Việt Nam kịp thời hạn ngày 5/8. “Hiện một số trường hợp đang chờ xác nhận của địa phương nơi cư trú. Do vẫn đang trong thời gian theo dõi y tế. Sau khi xong đầy đủ thủ tục, tất cả sẽ cùng tập trung đội tuyển”-đại diện Viettel cho biết.

Trước đó vào ngày 30/7, HAGL đã cho 6 cầu thủ di chuyển bằng cả ô tô và máy bay. Để ra Hà Nội tập trung sớm. Các cầu thủ này hiện đang ở trong Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *