Trọn bộ các nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thuỷ

Phong thuỷ bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức khoẻ và vận trình sự nghiệp của chúng ta. Chính bởi vậy, đối với những người làm việc tại văn phòng, công sở, việc sắp xếp vị trí đặt bàn làm việc là điều rất đáng để lưu tâm. Nếu muốn công việc tiến triển hiệu quả, gặp nhiều điềm may, thu hút tài lộc, các bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về nguyên tắc đặt bàn làm việc sao cho phù hợp với phong thuỷ nhất. Cụ thể về những nguyên tắc này, icaworld.org sẽ giải thích chi tiết tới các bạn trong bài viết sau đây!

Không đặt bàn làm việc ở ngay trước cột vuông

Theo phong thủy, ngồi làm việc cạnh cột vuông sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn
Theo phong thủy, ngồi làm việc cạnh cột vuông sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn

Theo phong thủy, ngồi làm việc cạnh cột vuông sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vị trí này sẽ khiến công việc gặp nhiều biến động. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ. Chính bởi vậy, chúng ta nên tránh ngồi làm việc ngay trước cột vuông.

Cách tốt nhất là bạn nên chuyển chỗ ngồi. Nếu không, bạn có thể làm lệch hướng năng lượng xấu phát ra từ các cạnh cột. Bằng cách trồng cây hoặc dùng gương bọc bốn cạnh cột. Điều này có ý nghĩa tượng trưng cái cột đã biến mất.

Không đặt bàn làm việc ở cuối lối đi

Đây là vị trí xấu không nên đặt bàn làm việc. Vị trí cuối lối đi sẽ khiến bạn bị hao hụt tài sản, khó khăn trong đầu tư lớn, dễ bị hao tài tốn của. Việc người ra vào đi lại thường xuyên sẽ làm khí bị phân tán. Người làm việc dễ bị động, không tập trung. Vậy nên, tùy theo vị trí và công việc, bạn có thể kiến nghị với lãnh đạo để có hướng điều chỉnh cho phù hợp.

Không đặt bàn làm việc ở dưới xà nhà 

Xếp bàn làm việc dưới xà ngang khiến người ngồi làm việc có cảm giác bị đè nén
Xếp bàn làm việc dưới xà ngang khiến người ngồi làm việc có cảm giác bị đè nén

Theo quan niệm phong thủy, việc xếp bàn làm việc dưới xà ngang sẽ khiến người ngồi làm việc có cảm giác bị đè nén, không thoải mái. Thậm chí có thể cản trở tiến trình sáng tạo, khiến chất lượng công việc bị giảm sút. Vô hình chung, nó đã cản trở con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp của chủ nhân căn phòng.

Đối với những nhà lãnh đạo mà nói, việc đặt bàn làm việc dưới xà ngang có thể khiến cho việc ra quyết định sai sót, thiếu sáng suốt. Bởi họ chịu sự gò bó, đè nén của xà ngang phía trên trần nhà. Điều này gây ảnh hưởng đến cả một tập thể. Thậm chí là cả một quốc gia.

Không đặt bàn làm việc ở chỗ có góc nhọn

Góc nhọn chĩa thẳng vào nơi làm việc sẽ khiến cho công việc của bạn luôn gặp bất trắc. Thậm chí là bị tiểu nhân hãm hại. Đây cũng là thế xấu gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Do đó, khi chọn chỗ ngồi phong thủy văn phòng, tuyệt đối không để bàn làm việc của bạn đối diện với những vật nhọn.

Không đặt bàn làm việc ở cạnh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tiềm ẩn những năng lượng tiêu cực và các luồng khí xấu. Vì vậy, nếu xếp bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng; hiệu quả công việc của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt các chậu cây cảnh có tán to, rộng; có khả năng làm sạch không khí ở khu vực bàn làm việc. Như thế có thế hạn chế được luồng khí xấu từ nhà vệ sinh. Đồng thời cũng giúp bạn tự tin, thoải mái và hiệu quả hơn.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *