Hướng dẫn vnpt tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Hướng dẫn vnpt tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn – Nắm rõ cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nắm bắt nhanh tình hình học tập hiện tại của con. Thông qua kên trao đổi trực tuyến vnEdu.vn quý khách còn cũng có thể nhanh chóng kết nối tới thầy cô, trao đổi trực tiếp mỗi lúc cần thiết. Quý khách hàng cũng có thể thực hành tra cứu điểm thi, điểm kiểm tra, thời khóa biểu,…

Điều đặc biệt hơn ấy chính là quý khách không cần mất nhiều thời gian trong quy trình thao tác, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc pc có kết nối Internet là cũng có thể kiểm tra/tra cứu tất tần tật những thông tin trong suốt quy trình học tập của con. Ngay hiện nay, icaworld.org sẽ chỉ dẫn quý khách cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn rõ ràng và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vnHướng dẫn tra cứu điểm và kết quả học tập trực tuyến trên VnEdu Connect

Giới thiệu chung về vnEdu.vn

VnEdu.vn hay VnEdu Connect là ứng dụng giúp quý phụ huynh hay những em học sinh cũng có thể tra cứu điểm thi, tra cứu thời khóa biểu và theo dõi sát sao về điểm số trong suốt quy trình học tập. Một số tính năng chính được hỗ trợ trên VnEdu như:

  • Xem kết quả học tập của học sinh.
  • Cập nhật mới nhất và liên tục những thông báo từ nhà trường.
  • Kiểm tra thời khóa biểu, lịch điểm danh của con em mình.
  • Nhắn tin trực tiếp trao đổi cùng giáo viên và nhà trường.
  • Hỗ trợ đăng ký nghỉ phép trực tuyến.
  • Và một vài tính năng có ích khác: những khoản chi phí cần thanh toán, danh sách bài tập cần hoàn thành, hoạt động của con ở trong trường v.v…

Hướng dẫn cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Cách tra cứu kết quả học tập trên điện thoại

Bước 1. Trước hết, quý khách hàng cần tải ứng dụng vnEdu bằng cách truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE. Tìm kiếm vnEdu và nhấn nút tải về nhé. Lưu ý: khách hàng cần kết nối internet cho điện thoại để tải và tra cứu điểm trên ứng dụng này.

Bước 2. Phụ huynh đăng nhập bằng SĐT đăng ký sổ liên lạc điện tử với giáo viên chủ nhiệm của học sinh. Sau ấy hệ thống sẽ gửi OTP về điện thoại ⇒ Khách hàng nhập vào OTP sau ấy nhấn Tiếp tục.

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Bước 3. Tại trang chủ, phụ huynh chọn vào mục Kết quả học tập

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Bước 4. Sau ấy nhập vào tên của con mình để tra cứu. Trong vòng giây lát hệ thống sẽ hiển thị tổng thể thông tin về điểm số của những bài kiểm tra như: kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết hoặc điểm thi học kỳ…

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Tham khảo bài viết: Cách dùng olm.vn đăng nhập, đăng ký tài khoản cho học sinh

Cách vnpt tra cứu điểm vnEdu Connect trên pc

Bước 1. Phụ huynh truy cập vào website diendan.vnedu.vn và chọn vào mục Phụ huynh như trên hình bên dưới.

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Bước 2. Chọn vào phần tỉnh thành ⇒ Nhập số điện thoại hoặc mã số học sinh sau ấy nhấn vào Lọc để tra cứu.

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Bước 3. Sau ấy, phụ huynh chỉ cần chọn vào tên học sinh muốn tra cứu

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Bước 4. Nhập vào mật khẩu (ấy chính là số điện thoại đã đăng ký dùng dịch vụ) và nhấn nút Xác nhận

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Bước 5. Lúc nầy quý phụ huynh vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống tra cứu và trả về đầy đủ những thông tin theo yêu cầu.

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn

Kết luận

Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn – vnpt tra cứu điểm vô cùng dễ dàng phải không nào? Với ứng dụng quản lý trực tuyến này thì giờ đây quý khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm soát chặt chẽ tình hình học tập của con, chủ động lên kế hoạch nhắc nhở và tạo điều kiện để con em tối ưu điểm số theo ý muốn nhé!

Tổng hợp: icaworld.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *