Vợ phát hiện bí mật động trời trong quá khứ của chồng nhờ một bức ảnh

Trong tình yêu, ai cũng đã trải qua rất nhiều mối tình. Đau khổ có mà hạnh phúc cũng sẽ có. Bởi lẽ, khi yêu nhau ta luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau. Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều mặt trái trong cuộc tình khiến mối quan hệ bị rạn nứt. Việc đã kết hôn và những mối quan hệ người yêu cũ được xem là cấm kị. Vì chẳng một ai muốn chồng phải vẫn còn qua lại với những người yêu cũ cả. Cũng có thể một ngày nào đó bạn tình cờ phát hiện được chồng mình ngoại tình. Hoặc có nhiều vấn đề khác sẽ không may xảy ra. Hãy cùng Icaworld đọc bài viết dưới đây về câu chuyện của một cặp vợ chồng nhé.

Tình yêu đúng nghĩa là khát khao của bao người hiện nay

Yêu và được yêu luôn là một điều hạnh phúc. Có lẽ trong cuộc đời nhiều thứ để đánh đổi và tranh đấu này, con người ta luôn mong mỏi được tìm thấy một tình yêu để khiến mình có động lực và một người để mỗi khi thấm mệt có thể bình yên dựa vào. Nhưng có lẽ chính vì tình yêu là một quá trình tìm kiếm quá khó khăn, là nơi mà một người có thể trở thành sự khát khao của nhiều người khác, là nơi mà người ta va vào nhau mà không hề có quy luật, là nơi khiến người ta hoang mang vì không biết một nửa thực sự của mình là ai và đang ở đâu.

Cho nên tình yêu lắm khi trở nên rất nghiệt ngã. Nghiệt ngã khi người ta nhận ra, giữa vòng xoáy của sai và đúng, giữa những lúc người ta đang loay hoay định nghĩa lại mối quan hệ của chính mình trong vất vả, chỉ một vết nứt nhỏ thôi đã khiến một bàn tay khác có cơ hội đưa ra và đoạt lấy hạnh phúc mỏng manh của mình.

Phát hiện bức ảnh của chồng cùng người phụ nữ lạ mặt

Phát hiện bức ảnh của chồng cùng người phụ nữ lạ mặt
Vô tình thấy chồng trong bức ảnh lạ

Maria Guillen Garcia, 47 tuổi, vô tình thấy bức ảnh một cặp đôi, trong đó, người đàn ông trông rất giống chồng cô, đang đứng cùng một phụ nữ và hai đứa trẻ. Năm 2016, khi thấy bức ảnh, chị Maria liền hỏi chồng. Tom McCabe, 51 tuổi, nói đó là vợ cũ của anh ta. Hai người kết hôn 14 năm nhưng không có con, những đứa trẻ trong bức ảnh chỉ là họ hàng.

“Tôi thấy có điều gì đó không ổn. Một đứa trẻ trong bức ảnh đó rất giống Tom. Tôi cố tìm hiểu xem anh ấy đã từng kết hôn chưa”, Maria nói. Cô nhắn tin cho hai “cháu” của Tom hỏi thăm về mối quan hệ của họ. Một hôm, cô McCabe Bridget, mẹ của hai đứa trẻ, hồi đáp tin nhắn của Maria. “Cô ấy nói đã kết hôn với Tom. Tôi bảo ‘thật kỳ lạ, vì tôi vẫn kết hôn với anh ấy. Lý do tôi không buồn ly hôn vì không muốn gặp lại Tom. Chúng tôi chưa ly hôn. Anh ta nói dối'”, Bridget, vợ chính thức của Tom, nói.

Bất ngờ khi biết mình là kẻ thứ ba với người đàn ông giả dối

Bất ngờ khi biết mình là kẻ thứ ba với người đàn ông giả dối
Cuộc hôn nhân bỗng đỗ vỡ

Theo tòa án, Tom kết hôn với Bridget ở Kent vào tháng 8/1995, có một con gái chung và con riêng từ cuộc hôn nhân trước của người vợ. Đến năm 2004, hai người đường ai nấy đi. Người vợ đưa hai con về Ireland sinh sống. Tuy nhiên, công tố viên Umaima Peracha cho biết, Bridget và Tom chưa ly hôn. Cô này cũng chưa bao giờ đệ đơn ly hôn chồng. Tom gặp Maria Guillen Garcia vào tháng 11/2009 và kết hôn vào tháng 8/2010. Sáu năm hôn nhân, người đàn ông chôn chặt quá khứ. “Anh ấy nói dối và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ biết sự thật, nhưng tôi không phải con ngốc. Tôi giả vờ đi du lịch khoảng một tháng.

Trong thời gian đi nghỉ, tôi để lại giấy đăng ký kết hôn, nhẫn và một lá thư nói tôi sẽ báo cảnh sát và tống cổ anh ta ra ngoài”, Maria, người bất ngờ biết mình là “kẻ thứ ba”, kể. Cô cho biết, người đàn ông giả dối đã để lại cho mình khoản nợ hơn 20.000 bảng Anh, mất sáu năm mới trả hết. Truyền thông Anh hôm 5/8 cho hay, tòa án tuyên bố cuộc hôn nhân của Maria với Tom đã bị hủy bỏ. Anh ta sẽ bị kết án vì vi phạm luật hôn nhân.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *